Các Thương Hiệu Nhang Trầm Hương Sạch Uy Tín

Đã từ lâu nhang trầm hương đã là món quà quý mà thiên nhiên mang lại khi hội tụ các yếu tố về tâm linh khi tưởng nhớ ông bà tổ tiên hay cúng dường Tam bảo, đồng thời trầm hương còn có tác dụng thanh lọc không khí, giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng hiệu quả làm việc. Do đó, dù giá thành cao hơn các loại nhang thông thường trên thị trường, nhưng nhang trầm hương vẫn được nhiều người mua và sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường có khà nhiều loại nhang trầm hương khác nhau với nhiều giá cả, mẫu mã, bao gồm cả nhang trầm giả và kém chất lượng.

Để tìm hiểu thêm về thế nào là nhang sạch không hóa chất, tham khảo thêm tại đây (link: https://nhangsachchonnhu.com/nhang-sach-khong-hoa-chat/)

Vậy làm sao để mua được nhang sạch? Và những thương hiệu nhang sạch uy tín trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn có thông tin, kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn nhang sạch.

Nhang trầm hương sạch, nguyên chất có đặc điểm gì?

Nhang trầm hương sạch là nhang được làm hoàn toàn từ bột trầm hương mà không sử dụng các hóa chất tạo mùi thơm, do đó sẽ có một số đặc điểm như sau:

  • Màu nhang: Nhang sạch có màu nâu gần với màu gỗ tự nhiên, khi sờ vuốt lên thân nhang thì không bị bột dính tay hoặc rít ở tay.
  • Mùi nhang: Nhang sạch khi chưa đốt thì gần như không có mùi hoặc có mùi giống mùi gỗ. Khi đốt lên, nhang sạch sẽ có mùi thơm tự nhiên, dễ chịu, tạo cảm giá thoải mái, thư giãn bởi những tính chất mà trầm hương có.
  • Khói nhang: Nhang sạch có ít khói, khói trầm nặng nên sẽ lan tỏa từ từ, không sộc mùi lên mũi như các loại nhang hóa chất thường gặp. Khói từ nhang sạch sẽ không làm cay mắt, mờ mắt cho người sử dụng.
  • Tàn nhang: Phần lớn nhang sạch hiện nay sẽ là nhang không cuốn tàn, bởi việc sản xuất ra nhang cuốn tàn từ nguyên liệu sạch mất rất nhiều thời gian chứ không như nhang hóa chất bây giờ, chỉ cần thêm vài nguyên liệu đã tạo cuốn tàn ở nhang. Nhang sạch thường khi cháy xong sẽ rơi tàn xuống tại chỗ và không làm bẩn bát hương.
  • Quá trình làm nhang: Đây là khâu khó để kiểm chứng nhất trong quá trình tìm kiếm một sản phẩm nhang sạch. Bởi nhang là một sản phẩm mang hướng tâm linh, do đó để gọi một sản phẩm là nhang sạch thì ngoài nguồn nguyên liệu làm nhang thì nguồn nước, nhân công làm nhang cũng phải được lưu ý. Nguyên liệu làm nhang không để bừa bãi hay bị các vật ô uế lên nguyên liệu, không leo trèo lên nguyên liệu. Nguồn nước dùng làm nhang cũng cần sạch, không sử dụng nước ao hồ, sông suối. Người làm nhang cũng cần sạch sẽ gọn gàng, nếu tâm thanh tịnh thì càng tốt. Nơi phơi nhang cũng cần sạch sẽ, phơi nắng tự nhiên để hấp thu tinh túy của đất trời. Nơi mua nhang hay vận chuyển nhang cũng cần đặt ở những vị trí tốt, cao hơn tầm ngồi.
  • Giá cả: Với nguồn nguyên liệu tự nhiên từ bột trầm hương, cùng với khâu sản xuất cần độ tỉ mỉ cao hơn để có được những nén nhang sạch và chất lượng nên giá cả của nhang trầm hương sạch thường sẽ cao hơn các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên việc trồng trầm hương nhân tạo càng phổ biến, công nghệ làm nhang ngày càng tối ưu, nên giá thành cũng dần hợp lý hơn cho người sử dụng.

Với nhu cầu thắp nhang hàng ngày của các gia đình Việt Nam, các thương hiệu nhang xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều và càng khó để xác định được đâu là sản phẩm nhang an toàn với sức khỏe và thực sự là nhang sạch. Hôm nay nhang sạch Chơn Như xin giới thiệu một số thương hiệu nhang trầm hương sạch uy tín trên thị trường hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Nhang sạch Chơn Như

Là thương hiệu nhang chùa làm với tâm nguyện mang đến một sản phẩm an toàn sức khỏe cho đạo hữu tại chùa, từ đó mở rộng ra để cung cấp cho người tiêu dùng cả nước. Sử dụng nguồn nguyên liệu 100% bột trầm hương, nguồn nước sạch tại chùa, nhân công và quá trình phơi nhang được kiểm soát bởi sư thầy nên đảm bảo sạch trên từng nén nhang. Nhang chùa làm Chơn Như với đa dạng về sản phẩm để cung cấp cho người dùng để thờ cúng tại gia, trà đạo, hành thiền, xông nhà…

Tham khảo về sản phẩm nhang chùa làm tại đây: …

Nhang xanh

Đây là thương hiệu nhang đạt chứng nhận nhang sạch, an toàn cho sức khỏe, được kiểm định bởi Sở Khoa học – Công nghệ TpHCM với đa dạng các loại nhang trầm hương với kích thước, chủng loại khác nhau phục vụ các nhu cầu khác nhau.

Tham khảo về sản phẩm nhang xanh tại đây: …

Nhang sạch Tâm Minh

Thương hiệu nhang sạch uy tín được chứng nhận bởi sở khoa học công nghệ TpHCM, đảm bảo 100% thiên nhiên, không hóa chất trong các sản phẩm của nhang sạch Tâm Minh. Bên cạnh nhang trầm, nhang sạch Tâm Minh còn có các sản phẩm nhang từ quế và các nguồn nguyên liệu khác.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn có thể tìm và lựa chọn cho mình được những sản phẩm nhang sạch tốt nhất, hợp lý nhất cho gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTư Vấn Cho Tôi